Ngôi sao sáng trong số những người chơi Poker nổi tiếng – Chip Reese

Điều gì sẽ xảy ra nếu hầu hết những người từng là luật sư trở thành người chơi poker trò chơi tiền mặt? Nhiều người chơi poker nổi tiếng hơn và ít luật sư hơn, Shakespeare sẽ đồng ý, có lẽ sẽ là một nơi tốt hơn – và chúng ta sẽ có một Quốc hội thông minh hơn nhiều. Vì vậy, cùng với đó, chúng ta hãy bày tỏ lòng kính trọng đối với một trong những người chơi poker chuyên nghiệp quá cố, vĩ đại trên thế giới, người đã từng theo học trường luật nhưng chưa bao giờ thành công: David “Chip” Reese. Vào thời điểm ông qua đời vào tháng 12 năm 2007, Chip Reese được mọi người coi là tay chơi poker ăn tiền giỏi nhất thế giới bởi các đồng nghiệp của mình.

Chip Reese đến với thế giới tại thánh địa Dayton, Ohio, vào ngày 28 tháng 3 năm 1951. Là một người nổi tiếng toàn diện với tài năng khó xử, anh ấy xuất sắc trong bóng đá, trong các đội tranh luận và trong tất cả các lớp học của mình. Các trường đại học Harvard và Dartmouth đã tranh giành anh ta, và anh ta đã đến trường sau và là một ngôi sao bóng đá ở đó. Sau khi lấy bằng đại học, anh được nhận vào Chương trình Luật của Đại học Stanford.

Nhưng một điều buồn cười đã xảy ra với Chip Reese khi anh đang lái xe đến Stanford. Hình ảnh của một người đàn ông sáng chói hiện ra trước mặt anh ta và khiến anh ta bị mù một nửa; và nó nói chuyện với Chip và nó đã nói với anh ta rằng, “Chip, Chip, tại sao bạn lại muốn ăn cắp tiền của người khác thay vì kiếm được nó một cách trung thực bằng cách chơi trò chơi may rủi và kỹ năng?” Và trái tim của Chip Reese vô cùng đau khổ, và anh ta đã tránh xa con đường của luật sư, và …

Ồ, được rồi – điều đó không bao giờ xảy ra! Nhưng đúng là Reese chưa bao giờ đến được Stanford.

Bạn thấy đấy, Chip Reese đã chơi poker từ khi còn rất nhỏ. Mẹ kqbd ac milan anh cũng đã dạy anh rất nhiều về cách chơi các trò chơi poker khác nhau. Anh luôn có ý nghĩ về các trò chơi kỹ năng và xuất sắc trước những trò chơi khác như cờ hậu và trò chơi rummy. Nhưng những trò chơi poker là những trò anh yêu thích nhất. Và, ngay mùa hè trước khi đến Stanford, anh ấy đã có một chuyến đi đến Las Vegas và giành được 60.000 đô la trong một giải đấu 500 đô la kéo dài một tuần duy nhất. Và cũng chính lúc đó anh ấy quyết định rằng mình có thể phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp từ nghề poker.

Nhưng, là một người đàn ông rất thông minh, Chip đã không nói với gia đình về sự nghiệp mới của mình trong suốt một năm.

Reese đã sở hữu ba vòng tay World Series of Poker trong sự nghiệp của mình: Seven Card Stud Hi-Lo trị giá 1000 đô la vào năm 1978 và chiếc vòng tay Seven Card Stud 5000 đô la vào năm 1982; sau đó, sau khi trở lại các giải đấu poker để đáp ứng yêu cầu của con mình được xuất hiện trên TV vào năm 2004, khi về thứ 4 tại WSOP, anh ấy đã tiếp tục ẵm giải thưởng 1,7 triệu đô la tại sự kiện H.O.R.S.E vào năm 2006.

Sau đó, thế giới WSOP mất đi Chip Reese, vì anh ta nhận ra rằng anh ta có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi chơi các trò chơi tiền mặt thay vì tham gia các giải đấu danh tiếng.

Reese đã giành được 2 triệu đô la trong hai năm đầu tiên trong sự nghiệp poker của mình, khiến không ai khác ngoài một trong những người chơi poker chuyên nghiệp vĩ đại nhất, Doyle Brunson, gọi anh là người chơi poker Stud 7 lá vĩ đại nhất thế giới.

Bản thân Reese cho rằng khả năng luôn kiểm soát được cảm xúc và sở trường biết khi nào nên tham gia một canh bạc là những lợi thế cạnh tranh của anh ấy. Tất nhiên, điều đó được cho là, anh ta có thể nhớ hoàn hảo vị trí của mọi quân bài và tính toán tỷ lệ cược ngay cả khi chơi với nhiều nhất là ba bộ bài.

Người bạn thân Bill James cho biết sau cái chết của anh ấy rằng Reese quan tâm đến gia đình hơn là để nổi tiếng, và sau khi kết hôn, anh ấy chơi poker ít hơn và tạo ra một hệ thống cá cược thể thao cho thu nhập chính của mình để anh ấy có thể ở nhà nhiều hơn. thường.

Trước khi qua đời, ngôi sao sáng chói trong số những tay chơi poker nổi tiếng này đã nói với bạn của mình và một trong những người chơi poker chuyên nghiệp của anh ta là Mike Sexton, “[Stu Ungar] có khả năng thiên bẩm [sở hữu] đầu óc nhanh nhạy nhất. Vấn đề của Stuey [là anh ta không] hiểu mục tiêu của trò chơi, đó là tích lũy tài sản, cải thiện lối sống của bạn và cung cấp cho gia đình của bạn. “