Làm thế nào để trở thành một cầu thủ NFL Phần 3

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Martin Chase
Trong hai bài viết đầu tiên của tôi về cách trở thành một cầu thủ NFL, tôi đã thảo luận về công việc bạn cần làm trong lớp học, cộng đồng và cách chăm sóc cơ thể để tăng tỷ lệ trở thành một cầu thủ NFL.

Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về các kỹ năng chuyên sâu về bóng đá cụ thể mà bạn cần phát triển để khiến bạn trông hấp dẫn với các tuyển trạch viên bóng đá đại học. Để có kết quả tối đa, tôi khuyên bạn nên thực hiện các bài tập này với một huấn luyện viên sức mạnh hoặc một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Dưới đây là các bài tập bạn cần thành thạo:

* Nhảy dọc – được thiết kế để kiểm tra sức bền của chân và khả năng bùng nổ của phần thân dưới.

* Broad Jump – được thiết kế để thể hiện sự chậm chạp, nặng chân và thiếu tính bùng nổ.

* 225 lb. Bench Press – được thiết kế để kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể của người chơi.

* 40-Yard Dash – lần hiển thị mức độ bùng nổ của một người chơi và cách anh ta duy trì nó.

* 20-Yard Dash – thời gian cho thấy mức độ bùng nổ của người chơi và cách anh ta duy trì nó.

* 10-Yard Dash – lần hiển thị mức độ bùng nổ của người chơi.

* 20-Yard Shuttle – được thiết kế để kiểm tra độ bùng nổ, cách người chơi uốn cong và thay đổi hướng cũng như khả năng kiểm soát cơ thể.

* 60-Yard Shuttle – được thiết kế để kiểm tra độ kết quả premier league bùng nổ, tính linh hoạt và khả năng kiểm soát cơ thể; và một bài kiểm tra tinh tế về độ bền.

* Máy khoan 3 hình nón – được thiết kế để kiểm tra hiệu quả của người chơi trong việc thay đổi hướng di chuyển sang trái và phải, khả năng nổ, cân bằng, kiểm soát cơ thể và khả năng di chuyển.

Các kỹ năng quan trọng nhất cần thành thạo là đường gạch ngang 40 yard và mũi khoan 3 hình nón. Sở dĩ hai bài tập này rất quan trọng vì chúng giúp các huấn luyện viên bóng đá xác định được vị trí của bạn phù hợp nhất để chơi.

Bạn nên biết rằng những người chơi tốc độ đang hoàn thành các bài tập này đã được cải thiện hàng năm. Điều này là do ngày càng có nhiều cầu thủ trung học và đại học làm việc với các huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp để giúp họ tối đa hóa thành tích của mình.

Dưới đây, tôi đã liệt kê những khoảng thời gian tối thiểu bạn cần có theo vị trí nếu bạn muốn gây ấn tượng với các tuyển trạch viên bóng đá đại học. Một điều cần lưu ý đối với những thử nghiệm này là kích thước của đầu phát. Những người chơi nhỏ hơn nên có lợi thế hơn so với những người lớn hơn về tốc độ. Nếu bạn là một cầu thủ lớn, điều đó nói lên rất nhiều điều về khả năng thể thao của bạn nếu bạn thực hiện tốt những bài tập này.