Dự đoán bóng đá các trường đại học 2010 – Troy Trojan

anh ấy Troy Trojan đã thống trị cuộc họp Sun Belt về Lựa chọn bóng đá trong 4 mùa giải qua, nhưng đội quân Troy trông hơi dễ bị tổn thương vào năm 2010. 13 người bắt đầu đã biến mất từ ​​mùa giải trước và phần lớn trong số đó là sức mạnh của các ngôi sao. Điều phối viên tấn công Neal Brown cũng ra đi, người đã nhận công việc tương tự tại Texas Tech. Huấn luyện viên của đội tiếp nhận Kenny Edenfield đã được thăng chức để thay thế Brown, và anh ấy sẽ có sáu người bắt đầu trở lại trong đơn vị để làm việc cùng. Đơn vị phòng thủ chỉ có ba người xuất phát trở lại. HLV Gary Blakeney đang bước vào mùa giải thứ 20 với Troy. Chỉ có Joe Paterno của Penn State và Frank Beamer của Virginia Tech là đã làm việc lâu hơn trong số các huấn luyện viên tích cực. Trojan nên biết khá sớm trong mùa giải bóng đá đại học về hy vọng vô địch giải đấu, vì họ đã trở lại các trận đấu với Arkansas State và Middle Tennessee. Troy cũng có các trò chơi không tổ chức hội nghị tại Bang Oklahoma và vào cuối tháng 11, họ đến Nam Carolina để đối mặt với Gamecocks.

Đội quân Troy năm 2009 xếp thứ 3 trong FBS về số yard mỗi trận trung bình 487,7, đơn vị cũng đứng thứ 3 về số yard chuyền bóng, trung bình 336,5 yard mỗi trận, hạng 58 trong môn bóng đá đại học, trung bình 151,2 yard mỗi trận trên mặt đất và đội xếp thứ 16 trong ghi bàn, trung bình gần 34 điểm mỗi trận. Hàng phòng ngự ở cuối môn bóng đá đại học ở hầu hết các hạng mục, họ xếp thứ lịch bundesliga 104 tổng thể, nhường 426,7 thước Anh mỗi trận, thứ 118 so với trước đây để đối thủ ném trung bình 286,8 thước Anh mỗi trận, họ Trojan xếp thứ 57 trong môn bóng đá đại học, cho tăng 139,9 thước mỗi cuộc thi và đơn vị phòng thủ tăng 29,8 điểm cho mỗi cuộc thi.

Trojan ghi được và trung bình 41,3 điểm cho mỗi cuộc thi vào năm 2009, dẫn 8-0 trong hội nghị nhưng 4.000 người chuyền bóng, tiền vệ Levi Brown đã biến mất. Người bắt đầu mới sẽ là Jamie Hampton, người đã bắt đầu vào năm 2008 cho đến khi anh ấy bị chấn thương đầu gối giữa mùa giải. Brown đã tham gia và Hampton là một trong những suy nghĩ sau cho đến mùa xuân năm nay. DuJuan Harris và Shawn Southward là hai cầu thủ chạy lùi rất tốt, kết hợp với nhau cho 22 pha chạm bóng vội vàng ở mùa giải trước. Jerrel Jernigan có thể là người nhận diện rộng tốt nhất trong Vành đai Mặt trời và anh ta là một phần của quân đoàn tiếp nhận sâu. Khởi đầu trở lại trên đường tấn công. Cầu thủ xuất sắc nhất trên hàng công là Center Tyler Clark, người đã chuyển từ vị trí gác đền trong các cuộc tập trận mùa xuân và có thể dễ dàng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí mới của anh ấy trong hội nghị.

Troy hàng năm có lực lượng phòng thủ thể thao nhất trong hội nghị Vành đai Mặt trời. Đó có thể sẽ là trường hợp một lần nữa trong mùa giải này, nhưng lần này, có thể là một loạt các cầu thủ tài năng thiếu kinh nghiệm. Hàng phòng ngự sẽ là tất cả những cầu thủ mới, người chơi sẽ là người xử lý Sidell Corley, người chuyển đến từ Đại học Alabama. Tiền bối Daniel Sheffield là người mới trở lại duy nhất ở vị trí hậu vệ biên, nhưng họ sẽ ổn ở vị trí này vì độ sâu của anh đã có trong năm ngoái. Hậu vệ cánh Bryan Willis đã chơi ở phong độ cao khi còn là tân sinh viên áo đỏ mùa trước, và anh ấy sẽ là một ngôi sao trong tương lai, theo khuôn mẫu của cựu thành viên Troy và người chọn Leodis McKelvin ở vòng 1. Safety Barry Valcin là một chàng trai khác mà các huấn luyện viên có thể tin tưởng và Jimmi chuyển tiếp đại học cơ sở